TRUNG TÂM PHÁ THAI AN TOÀN | PK PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 • Phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

Chi phí nạo hút thai an toàn là bao nhiêu khi thực hiện tại Thủ Dầu Một - Bình Dương?

Chi phí nạo hút thai an toàn là bao nhiêu khi thực hiện tại Thủ Dầu Một - Bình Dương? Chi phí nạo hút thai an toàn là bao nhiêu khi thực hiện tại Thủ Dầu Một - Bình Dương?
Đánh giá: 4.8/5 - "Chi phí nạo hút thai an toàn là bao nhiêu khi thực hiện tại Thủ Dầu Một - Bình Dương?" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Chi phí nạo hút thai là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay. Hiểu được điều này, các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ tư vấn tỉ mỉ cho người bệnh thông qua bài viết dưới đây. Chi phí nạo hút thai an toàn thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phí khám sức khỏe, phí thực hiện thủ thuật, phí chăm sóc sau khi thực hiện thủ thuật...

Ngày đăng : 13-04-2017

 Chi phí nạo hút thai là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay. Hiểu được điều này, các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ tư vấn tỉ mỉ cho người bệnh thông qua bài viết dưới đây.

 

 Các bác sĩ cho biết, chi phí nạo hút thai cũng tùy theo từng từng trường hợp cụ thể mà sẽ có những mức giá riêng. Thông thường, chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: phí khám tổng quát, phí thủ thuật và chi phí về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai.

 

Phí kiểm tra sức khỏe trước khi nạo phá thai

 

Chi phí nạo hút thai là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm

 

Chi phí nạo hút thai là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm

 

 Trước khi làm tiểu phẫu phá thai, chị em phải trải qua 1 bước tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để bác sĩ có thể nắm rõ được tình trạng sức khỏe và tuổi thai. Thông thường, chị em sẽ được thực hiện các bước kiểm tra như: khám niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, thăm khám phụ khoa, điện tâm đồ, chức năng gan,…Và chi phí thực hiện cho các bước này thường rất thấp.

 

 Nếu trong quá trình kiểm tra sức khỏe trước tiểu phẫu mà phát hiện ra thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm thì phải điều trị dứt điểm trước rồi mới tiến hành thủ thuật. Chi phí thăm khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa là hoàn toàn khác nhau.
        click vào đây Bài chi tiết: Nạo hút thai có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

 

 

(Tư vấn ngya bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Phí cho thủ thuật phá thai

 

 Chi phí nạo hút thai chủ yếu được tính dựa trên phương pháp thực hiện tiểu phẫu, đây cũng là mức chi phí lớn nhất so với tất cả phí khác vì nó phụ thuộc hoàn toàn vào những yếu tố trực tiếp như là: tuổi thai nhi, kích thước thai nhi, thể chất thai phụ và những yếu tố gián tiếp như là: tay nghề bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương pháp tiểu phẫu, cơ sở y tế chuyên khoa mà người bệnh lựa chọn. Những yếu tố trên chính là nguyên nhân tạo nên sự khác biệt về chi phí nạo hút thai.

 

 

Phí chăm sóc sau nạo phá thai

 

Chi phí nạo hút thai thường được quyết định dựa trên nhiều yếu tố

 

Chi phí nạo hút thai thường được quyết định dựa trên nhiều yếu tố

 

 Sau khi phá thai, chị em phải thực hiện tiêu viêm và chăm sóc để hồi phục sau tiểu phẫu để tránh các biến chứng xấu xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Do đó, chị em cũng sẽ phải chi trả thêm một khoản nhỏ chi phí nạo hút thai cho bước này.
        click vào đây Bài chi tiết: Nạo hút thai bao lâu thì mới được quan hệ

 

 Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một khuyên chị em rằng, trước khi thực hiện, ngoài việc tìm hiểu về chi phí nạo hút thai thì cần phải lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi để tư vấn và cho bạn lời khuyên tốt nhất về quết định bỏ thai của bạn.

 

 Trên đây là những thông tin chi tiết về chi phí hút thai. Sau khi tìm hiểu nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn thêm về phá thai thì chị em có thể đến trực tiếp phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một Bình Dương số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

 Hoặc gọi ngay đến số 0908 522 700 để được các tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngya bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:

Tags :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • phòng khám đa khoa thủ dầu một
 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT