TRUNG TÂM PHÁ THAI AN TOÀN | PK PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 • Phòng khám đa khoa nguyễn trãi - thủ dầu một bình dương
 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

Đặt vòng tránh thai có quan hệ được không?

Ngày đăng : 07-08-2017

 Chào các bác sĩ Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một. Em tên là Ngọc Hân, 29 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống tại Đồng Nai. Em muốn hỏi các bác sĩ là khi đặt vòng tránh thai có quan hệ được không? và sau khi thực hiện đặt vòng thì khoảng bao nhiêu ngày mới có thể quan hệ lại ạ?. Em xin cảm ơn.

 

 Chào Bạn, để giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách nhanh chóng, các bác sĩ sẽ trả lời đầy đủ thông tin qua bài viết dưới đây.

 

(Click vào hình trên để biết thêm chi tiết)

 

Giải đáp đặt vòng tránh thai có quan hệ được không?

 

đặt vòng tránh thai có quan hệ được không

Sau khi đặt vòng tránh thai vẫn quan hệ được bình thường

 

 Cách đặt vòng tránh thai hiệu quả không ? Đặt vòng tránh thai là một phương pháp ngừa thai có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, ít tốn kém,… đã và đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để kế hoạch hóa gia đình. Vòng tránh tránh thai được đặt vào sâu bên trong buồng tử cung nhằm gây cản trở quá trình tinh trùng kết hợp với trứng và làm tổ ở tử cung sau đó hình thành thai nhi.

 

 Với thắc mắc cách đặt vòng tránh thai có quan hệ được không? thì bác sĩ khẳng định rằng, biện pháp đặt vòng tránh thai hoàn toàn không gây trở ngại đến hoạt động quan hệ tình dục. Tuy nhiên, sau khi đặt vòng tránh thai thì chị em cũng cần phải kiêng cữ chuyện quan hệ vợ chồng trong 1 thời gian ngắn để cho cơ thể thích nghi với vòng mới đặt.

 

(Click vào hình trên để biết thêm chi tiết)

 Bạn có thể quan tâm: Triệu chứng bệnh viêm âm đạo mãn tính ở nữ

 Vòng tránh thai được đặt vào buồng tử cung sẽ phát huy tác dụng ngay khi đã đặt ở đúng vị trí và có thời hạn sử dụng khoảng thời gian 5 năm. Và sau khi thực hiện đặt vòng sau từ 3- 5 ngày thì chị em có thể quan hệ lại bình thường.

 

 Thời gian đầu khi mới dùng biện pháp đặt vòng tránh thai, chị em phụ nữ cần phải làm quen và tập thích nghi dần với sự hiện diện của vòng tránh thai. Đặc biệt, vòng được đặt sâu bên trong đáy tử cung nên bạn tình của bạn sẽ không thể cảm nhận được sự có mặt của nó, cũng như không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

 

Đặt vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

Sau 3- 5 ngày đặt vòng, chị em có thể quan hệ tình dục lại

 

 Lưu ý: Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương cho biết, nếu trong quá trình quan hệ tình dục, chị em phụ nữ có cảm giác vướng víu, khó chịu, đau hoặc ra máu thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để kiểm tra lại, tránh hiện tượng tuột vòng tránh thai ra ngoài và mang thai ngoài ý muốn.

 

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương đã và đang thực hiện đặt vòng tránh thai an toàn cho tất cả các chị em phụ nữ với thời gian đặt vòng nhanh chóng (chỉ khoảng từ 5 đến 10 phút). Phòng khám có môi trường y tế vô trùng sạch sẽ, các thiết bị y khoa hiện đại nên cam kết sẽ đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai không gây ra bất kì đau đớn, xuất huyết, viêm nhiễm,…

 

 Với những thông tin mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - địa chỉ đặt vòng ngừa thai uy tín Bình Dương đã chia sẻ, hy vọng chị em sẽ có thêm những kiến thức cần thiết để hiểu rõ hơn về vấn đề đặt vòng tránh thai có quan hệ được không.

 

 Bên cạnh đó, nếu có những thắc mắc cần được giải đáp ngay, chị em vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) hoặc nhấp vào ô [Tư vấn trực tiếp] để được trò chuyện và chia sẻ cùng tư vấn y tế hàng đầu của chúng tôi.

 

(Click vào hình trên để biết thêm chi tiết)

 

Chia sẻ trên:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • phòng khám đa khoa nguyễn trãi - thủ dầu một
 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT