TRUNG TÂM PHÁ THAI AN TOÀN | PK PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 • Phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

Một số biện pháp ngừa thai cho chị em một cách tự nhiên

Ngày đăng : 07-08-2017

 Chào các bác sĩ. Em tên Hân năm nay 23 tuổi, sống tại Bình Phước và vừa mới kết hôn. Cả hai vợ chồng em vẫn chưa muốn có con để ổn định kinh tế gia đình nên muốn sử dụng các biện pháp ngừa thai để kế hoạch hóa gia đình. Tuy nhiên em vẫn chưa có nhiều kiến thức về đời sống tình dục với lại không muốn dùng thuốc uống hay miếng dán tránh thai vì sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 

 Em nghe nói có các biện pháp ngừa thai tự nhiên an toàn nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này có thật không ạ? Mong giải đáp rõ hơn về các biện pháp này. Em xin cảm ơn!

 

Các biện pháp ngừa thai tự nhiên an toàn nhất

 

Các biện pháp ngừa thai tự nhiên rất an toàn

Các biện pháp ngừa thai tự nhiên rất an toàn

 

 Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ chia sẻ kế hoạch hóa gia đình từ các biện pháp ngừa thai tự nhiên an toàn qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

 

 4 các biện pháp ngừa thai tự nhiên được áp dụng nhiều nhất:

 

  Kiêng giao hợp bằng đường âm đạo:

 

 Đây được xem là phương pháp ngừa thai tự nhiên và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đối với cả nam giới và nữ giới. Thay vì cách sinh hoạt tình dục tự nhiên là cho dương vật vào âm đạo thì hãy kiêng giao hợp, chỉ nên âu yếm, vuốt ve nhau.

 

 Nếu kiêng giao hợp bằng đường âm đạo thì tinh trùng của nam giới sẽ không xuất vào âm đạo của nữ được nên quá trình thụ thai sẽ không thể xảy ra. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng phương pháp này có thể tránh thai rất an toàn.

 

  Xuất tinh ngoài âm đạo:

 

 Phương pháp này còn được gọi là giao hợp gián đoạn. Đây là biện pháp tránh thai bằng cách giao hợp qua đường âm đạo nhưng nam giới sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới trước lúc xuất tinh.

 

 Hành động này sẽ làm cho tinh trùng không được xuất trực tiếp vào trong âm đạo của nữ giới nên không thể duy chuyển và sâu tỏng tử cung để thụ thai. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này đối với việc tránh thai lại được bác sĩ đánh giá là không cao do không thể phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục và làm giảm khoái cảm của cả hai vợ chồng.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

 Để áp dụng phương pháp thành công này trong các biện pháp ngừa thai đòi hỏi cả hai vợ chồng phải:

 

  Người chồng phải có đủ kiến thức và khả năng kiểm soát ham muốn của cơ thể để không xuất tinh vào âm đạo.

 

  Nữ giới cũng cần nắm rõ cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn của mình và nắm rõ các ngày nguy hiểm để chuẩn bị một phương án dự phòng tránh nguy cơ thụ thai cao nhất.

 

Các biện pháp ngừa thai dễ thực hiện

Ngừa thai tự nhiên bằng cách tính chu kì kinh nguyệt

 

  Theo dõi chu kì kinh nguyệt:

 

 Biện pháp tránh thai dựa trên cách tính và theo dõi chu kì kinh nguyệt của nữ giới để ước tính thời kì không an toàn, dễ thụ thai để tránh quan hệ tình dục.

 

 Thông thường, trứng chỉ sống được 12 giờ, nếu không có quá trình thụ tinh thì chúng sẽ chết. Do đó, nếu lựa chọn thời điểm quan hệ trước 3 ngày hoặc sau 1 ngày trứng rụng thì sẽ tránh được khả năng thụ thai rất cao.

 

Xem thêm:

click vào đây Đặt vòng tránh thai có đau và an toàn không - bác sĩ nói gì?

click vào đây Lưu ý quan trọng khi dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp cho nữ giới

click vào đây Liệu rách màng trinh có thai không trong lần đầu quan hệ

click vào đây Triệu chứng bệnh viêm âm đạo mãn tính ở nữ

 

 Trên đây là các biện pháp ngừa thai tự nhiên đem lại hiệu quả khá cao, phổ biến, dễ áp dụng, không tốn kém, có thể áp dụng trong thời gian lâu dài và đặc biệt sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau.

 

 Trên đây là các thông tin chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một về các biện pháp ngừa thai tự nhiên an toàn. Sau khi tìm hiểu nếu còn thắc mắc hãy liên hệ nhanh qua hotline: 0908 522 700 hoặc nhấp vào ô [Tư vấn trực tiếp] để được các tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • phòng khám đa khoa thủ dầu một
 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT