TRUNG TÂM PHÁ THAI AN TOÀN | PK PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

  • Phòng khám đa khoa nguyễn trãi - thủ dầu một bình dương
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

Phá thai 20 tuần có hại gì không?

Ngày đăng : 15-08-2018

       Chào bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một. Tôi năm nay 29 tuổi sống tại Bình Dương và đang mang thai 20 tuần tuổi. Trước đó tôi và bạn trai có ý định kết hôn nên đã quyết định mang thai trước. Nhưng do một vài vấn đề cá nhân mà chúng tôi quyết định chia tay. Vì thế tôi đang cân nhắc để bỏ thai nhưng còn băn khoăn phá thai 20 tuần có hại gì không? Nếu phá thai 20 tuần tuổi thì bằng phương pháp nào? Hiện tôi rất lo lắng nên mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! ( Bạn trẻ giấu tên).

 

Trả lời:

 

       Lời đầu tiên phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một xin gửi lời cảm ơn đến bạn trẻ đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây sẽ là những tư vấn và lời giải đáp về những băn khoăn của bạn. Mong bạn có sự quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

 

Phá thai 20 tuần có hại gì không?

Phá thai 20 tuần có hại gì không?

 

Phá thai 20 tuần tuổi có hại gì không?

 

       Phá thai không còn là vấn đề quá mới mẻ của nhiều bạn trẻ hiện nay, nhưng phá thai 20 tuần tuổi thì thực sự cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để không gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của thai phụ.

 

       Phá thai 20 tuần tuổi có ảnh hưởng không là câu hỏi được nhiều bạn trẻ gửi đến chuyện mục tư vấn của phòng khám không riêng gì bạn gái giấu tên. Phá thai 20 tuần tuổi sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nữ giới và tăng nguy cơ viêm tắc ống dẫn trứng, nguy cơ thai ngoài tử cung, thậm chí là khả năng vô sinh nếu không được thực hiện phá thai tại những địa chỉ an toàn và chất lượng.

 

       Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một tại địa chỉ 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu tại khu vực Bình Dương. Tại đây đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai 20 tuần tuổi cho chị em an toàn không để lại biến chứng nguy hiểm về sau. Vì thế, bạn trẻ giấu tên có thể đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

 

 

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai được chị em tin cậy

 

       Như đã biết, phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là địa chỉ khám phá thai kín đáo, an toàn, uy tín hàng đầu tại khu vực được nhiều bạn trẻ cân nhắc tìm đến. Tuy nhiên với trường hợp của bạn gái trên khi thai đã được 20 tuần tuổi thì không thể áp dụng các phương pháp phá thai như nạo hút hay nong gắp được.

 

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai được chị em tin cậy

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai được chị em tin cậy

 

       Vì thế các bác sĩ tại đây sẽ lựa chọn và áp dụng phương pháp phá thai Kovax – phương pháp kích thích đẻ non. Với phương pháp này thì bạn không cần phải lo lắng phá thai 20 tuần có hại gì không bởi các bác sĩ phòng khám sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung sau đó tiêm chất Oxytocin để kích thích tử cung co bóp, tạo nên hiện tượng chuyển dạ nhằm đưa thai và rau thai ra ngoài.

 

       Đây là phương pháp khó nên phải được thực hiện dưới sự kiểm soát của bác sĩ giỏi, tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm trong việc phá thai an toàn. Vì vậy phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là sự lựa chọn đúng đắn của bạn trẻ giấu tên đang có ý định phá thai với mức chi phí phù hợp.

 

Xem thêm:

 Thai chưa vào tử cung phá bằng cách nào?

 Có loại thuốc phá thai khẩn cấp, cấp tốc hay không?

 

       Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tư vấn tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một giúp bạn gái trẻ nắm bắt được những thông tin cần thiết về phá thai 20 tuần có hại gì không? Khi đã quyết định phá thai cần phải thực hiện càng sớm càng tốt, mọi thắc mắc xin gọi tổng đài: 0908 522 700 để được các bác sĩ trực tiếp hỗ trợ.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

Chia sẻ trên:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  • phòng khám đa khoa nguyễn trãi - thủ dầu một
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)