TRUNG TÂM PHÁ THAI AN TOÀN | PK PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 • Phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

Phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai gồm những khoản nào?

Phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai gồm những khoản nào? Phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai gồm những khoản nào?
Đánh giá: 4.8/5 - "Phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai gồm những khoản nào?" bởi , Đăng ngày: 14-04-2017

Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phá thai an toàn tuy không tốn kém nhưng sẽ giúp cho chị em phụ nữ có thể đảm bảo an toàn và tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm trong quá trình làm thủ thuật. Không những vậy, kiểm tra sức khỏe còn giúp thai phị lựa chọn được phương pháp phá thai phù hợp...

Ngày đăng : 14-04-2017

 Xin chào bác sĩ phòng khám Thủ Dầu 1, tôi muốn hỏi về vấn đề trước khi thực hiện phá thai an toàn có cần thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát không ạ? Và khoản chi phí phải trả cho bước này có cao không?. Mong các giải đáp giúp, xin cảm ơn rất nhiều

(Hạ Đoan- 19 tuổi Khánh Hòa)

 

 Chào Đoan! Dưới đây là giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa về thắc mắc của bạn, hãy cùng đọc và tìm hiểu thêm chi tiết hơn.

 

 

Tại sao cần kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai?

 

Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai an toàn thường rất thấp

Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai an toàn thường rất thấp

 

 Nhiều chị em phụ nữ do thiếu kiến thức hay không đủ điều kiện để thực hiện phá thai an toàn nên thường bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phá thai. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện các biến chứng và tác dụng phụ trong quá trình phá thai. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và phòng tránh những hậu quả xấu xảy ra, chị em cần tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai.

 

  Phát hiện thai ngoài tử cung: Mục đích đầu tiên của việc kiểm tra sức khỏe là nhằm chuẩn đoán thai có bị mang thai ngoài tử cung hay không. Mang thai ngoài tử cung là tình trạng rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng lớn đến tính mạng, do đó, nếu gặp phải tình trạng này thì không thể tiến hành phương pháp phá thai thông thường vì nguy cơ gây ra biến chứng vô sinh, xuất huyết tử cung và có thể nguy hiểm đến tính mạng là rất cao.

 

  Phát hiện và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Cấu trúc cơ thể chị em có cấu tạo phức tạp hơn so với nam giới nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và trú ẩn gây ra các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Khi tiến hành phá thai an toàn nếu cơ thể thai phụ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ dễ gây ra các biến chứng. Vì vậy, cần tiến hành kiểm tra tổng quát và điều trị dứt điểm các bệnh viêm phụ khoa trước khi tiến hành phá thai để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai gồm những khoản nào?

 

Kiểm tra sức khỏe còn giúp thai phụ lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp

Kiểm tra sức khỏe còn giúp thai phụ lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp

 

 Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát còn giúp đảm bảo rằng chị em có đủ sức khỏe để áp dụng phương pháp phá thai phù hợp. Những bước kiểm tra sức khỏe đều rất quan trọng và không thể bỏ qua, cụ thể, thai phụ cần thực hiện: kiểm tra tình trạng niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, thăm khám phụ khoa, kiểm tra tình trạng khí hư, điện tâm đồ, chức năng gan,…đây là các bước đơn giản và rất tốn rất ít chi phí.

 

 Việc kiểm tra sức khỏe nhằm mục đích đảm bảo an toàn đối với sức khỏe thai phụ. Vì thế, chị em không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí mà bỏ qua bước này. Để biết thêm mức chi phí phá thai bao nhiêu tiền khi thực hiện tại Phòng khám Thủ Dầu Một xin click vào bảng tư vấn phá thai miễn phí bên dưới để thêm chi tiết cụ thể.

 

 Nếu có thắc mắc hay cần hỏi thêm về phá thai an toàn hãy gọi điện đến hotline 0908 522 700 hoặc nhấp vào ô [Bảng tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thủ Dầu 1 giải đáp thêm.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

 

Chia sẻ trên:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • phòng khám đa khoa thủ dầu một
 • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT