TRUNG TÂM PHÁ THAI AN TOÀN | PK PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

  • Phòng khám đa khoa nguyễn trãi - thủ dầu một bình dương
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

Thai ở tuần tuổi nào áp dụng phương pháp phá thai không đau?

Ngày đăng : 21-07-2018

     Thủ thuật phá thai không đau đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với chị em phụ nữ trong cuộc sống ngày nay. Theo thống kê, có đến 90% những người mang thai ngoài ý muốn và phải lựa chọn bỏ thai đều chưa lập gia đình, đây được xem là vấn nạn của toàn xã hội. Mặc dù đã được khuyến cáo về mức độ nguy hiểm nhưng vẫn rất nhiều chị em, đặc biệt là giới trẻ tỏ ra chủ quan thiếu nhiều kinh nghiệm và kiến thức về sức khỏe sinh sản. Đó cũng là lý do vấn đề Thai ở tuần tuổi nào áp dụng phương pháp phá thai không đau? Nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Thai ở tuần tuổi nào áp dụng phương pháp phá thai không đau?

 

     Chị em nên đến những cơ sở y tế có chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tiến hành siêu âm, xác định tuổi thai và thực hiện những xét nghiệm cần thiết trước khi lựa chọn phương pháp đình chỉ thai không đau thích hợp.

 

      Vậy Thai ở tuần tuổi nào áp dụng phương pháp phá thai không đau? Dưới đây là độ tuổi thích hợp để tiến hành bỏ thai không đau được các chuyên gia đầu nghành chia sẻ, chị em có thể tham khảo:

 

Thai ở tuần tuổi nào áp dụng phương pháp phá thai không đau?

Thai ở tuần tuổi nào áp dụng phương pháp phá thai không đau?

 

 Không nên phá thai không đau khi tuổi thai quá nhỏ

 

     Ở tuần thứ 1 – 3 thai kỳ, thai nhi chỉ mới hình thành và vẫn còn rất nhỏ. Lúc này, thai vẫn chưa đi vào bên trong buồng tử cung, vì thế việc xác định vị trí của thai là rất khó, bởi vì thai nhỏ và chưa bám dính vào thành tử cung cho nên việc tiến hành phá thai có thể khiến cho thai nhi bị sót. Bởi vậy, đây không phải  thời điểm thích hợp để chị em tiến hành bỏ thai.

 

 Tuổi thai đã qua thời điểm thích hợp để phá thai không đau

 

     Việc tiến hành bỏ thai khi thai nhi còn quá nhỏ là chưa thích hợp và đối với trường hợp thai nhi đã phát triển lớn cũng vậy. Việc thai phát triển khá lớn trên 10 tuần tuổi, lúc này thai đã có sự liên kết chặt chẽ với tử cung, nếu áp dụng phương pháp phá thai ở Bình Dương không đau trong giai đoạn này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của thai phụ.

 

 Tuổi thai thích hợp để thực hiện phá thai không đau:

 

     Theo các bác sĩ chuyên khoa, thông thường thời gian thích hợp để tiến hành đình chỉ thai không đau là từ ngày thứ 28 – ngày thứ 70. Bác sĩ sẽ dựa vào việc thai đã vào buồng tử cung hay chưa, kích thước túi thai, và tình trạng sức khỏe của từng trường hợp mà đưa ra phương án phù hợp.

 

https://phongkhamdakhoathudaumot.vn/upload/hinhanh/icon-da-khoa-thu-dau-1/13796818751_30x32.pngLưu ý: Thời gian mang thai thường được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng bị chậm kinh. Vì thế, chị em cần hết sức cẩn thận để tránh nhầm lẫn và dẫn đến tình trạng đình chỉ thai quá muộn, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh của bản thân cũng như gặp phải nhiều rủi ro trong quá trình bỏ thai.

 

 

Địa chỉ phá thai không đau an toàn về trong ngày

 

     Tại Bình Dương, chị em có thể lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một ở số 303 Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để tiến hành phá thai không đau. Đây là một địa chỉ y tế đáng tin cậy đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động, hội tụ một đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, và đặc biệt sẽ không để lại bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

 

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một – Địa chỉ phá thai không đau áp dụng mọi cho tuổi thai an toàn về trong ngày

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Địa chỉ phá thai không đau đáng tin cậy cho chị em

 

     Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người và tuần tuổi của thai nhi mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai không đau và an toàn. Phương pháp phá thai không đau đang được áp dụng tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là:

 

https://phongkhamdakhoathudaumot.vn/upload/hinhanh/icon-da-khoa-thu-dau-1/check.pngPhá thai bằng thuốc: Đây được xem là phương pháp áp dụng cho những trường hợp tuổi thai từ 5 – 7 tuần, quá trình đình chỉ thai sẽ diễn ra như bị sảy thai tự nhiên. Các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống kết hợp thuốc làm bong thai và thuốc kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài. Sau khi uống thuốc, thai phụ sẽ nằm lại phòng khám để bác sĩ theo dõi trong vài giờ, đến khi thấy ổn định sẽ được cho xuất viện.

 

https://phongkhamdakhoathudaumot.vn/upload/hinhanh/icon-da-khoa-thu-dau-1/check.pngHút thai chân không: Đây cũng là phương pháp phá thai an toàn khi tuổi thai còn nhỏ, thường được áp dụng cho những trường hợp mang thai từ 4 – 10 tuần tuổi. Phương pháp được tiến hành theo quy trình kỹ lưỡng bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng và không phải mất quá nhiều thời gian, giúp chị em hạn chế được nhiều đau đớn cũng như biến chứng nguy hiểm.

 

     Nếu chị em muốn biết thêm thông tin về vấn đề Thai ở tuần tuổi nào áp dụng phương pháp phá thai không đau? Hay bất kỳ vấn đề nào liên quan, hãy click ngay vào Khung Chat bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 0908 522 700 (Zalo) để nhận được tư vấn miễn phí và chi tiết từ các chuyên gia uy tín.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  • phòng khám đa khoa nguyễn trãi - thủ dầu một
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)